• Hop den su dung tren moi he dieu hanh
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den phu hop voi moi loai phuong tien
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den iTracking
    dinhdinh vị xe, định vị xe ô tô, hộp đèn, ô tô vi phạm, thiết bị giám sát hành trình, xe ô tô

Kinh Đô

Written by blackbox on . Posted in Khách Hàng

kinh doLà một trong những khách hàng thân thiết của Công ty cổ phần Định Vị Số, Công ty cổ phần Kinh Đô, hiện nay là công ty dẫn đầu ngành sản xuất bánh kẹo về công nghệ, quy mô tài sản, và thương hiệu. Đội xe vận tải hiện tại của Kinh Đô được trang bị thiết bị định vị iTracking 2011 để quản lý hiệu quả hoạt động vận chuyển tấp nập của công ty.

Kinh Đô nhắm vào nhiều phân khúc thị trường với hơn 500 sản phẩm. Kinh Đô còn chiếm ưu thế tuyệt đối trên một số sản phẩm (như bánh trung thu, bánh bông lan), đặc biệt là với lợi thế cạnh tranh về quy mô khá lớn của mình. Hiện tại, quy mô của Kinh Đô đã phát triển với 4 nhà máy và 5 công ty về thực phẩm tại Việt Nam.

Kinh do

Công ty sở hữu hệ thống phân phối lớn mạnh với 300 nhà phân phối, 200.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc và hệ thống phân phối hàng lạnh qua chuỗi kho lạnh lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm Kinh Đô đã thâm nhập và phân phối rộng rãi đến hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Bằng nền tảng nội lực vững chắc, Kinh Đô đang sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới, hướng đến vị thế Tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Thanh Nhàn.

Tags: , , ,

Trackback from your site.

Leave a comment