• Hop den su dung tren moi he dieu hanh
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den phu hop voi moi loai phuong tien
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den iTracking
    dinhdinh vị xe, định vị xe ô tô, hộp đèn, ô tô vi phạm, thiết bị giám sát hành trình, xe ô tô

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB

Written by blackbox on . Posted in Khách Hàng

ngan hang a chau, acbNgân hàng thương mại cổ phần Á Châu (Asia Commercial Bank), được gọi tắt là Ngân hàng Á Châu (ACB), chính thức đi vào hoạt động kinh doanh sau ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Tính đến ngày 31/12/2010, vốn điều lệ của ACB là 9.376.965.060.000 đồng, tổng số tài sản 9377 tỷ đồng , gồm 320 chi nhánh với hơn 7500 nhân viên, ACB là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, liên tục nhiều năm được các xếp hạng tín nhiệm quốc tế và trong nước bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

ngan hang acb

Định hướng kinh doanh xuyên suốt của ACB là hướng về khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực tư nhân với quan điểm thận trọng trong việc cấp tín dụng.

Ngân hàng rất chú trọng trong việc phát triển hệ thống kênh phân phối phi truyền thống như ngân hàng điện tử hay bán hàng qua điện thoại. ACB luôn tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng bán lẻ: Là Ngân hàng đầu tiên của Việt Nam phát hành thẻ tín dụng quốc tế và Visa; là một trong những ngân hàng trong nước đầu tiên cung cấp các sản phẩm phái sinh cho khách hàng như quyền chọn vàng, quyền chọn tiền tệ. Tháng 1/2012, ACB vừa được MasterCard Worldwide lựa chọn hợp tác nhằm giới thiệu dịch vụ MasterCard in Control Family đầu tiên trên thế giới. Đây là cuộc cách mạng trong dịch vụ giúp người tiêu dùng quản lí tài chính cá nhân của gia đình. Việc ACB trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế gới sử dụng một ứng dụng mới cải tiến trên nền tảng web cho thấy tiềm lực phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB đã vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

thiet bi giam sat hanh trinh ACB

Xe vận chuyển tiền

Hợp tác với công ty cổ phần Định Vị Số để lắp đặt hệ thống giám sát hành trình, ACB đã chứng tỏ sự tin tưởng vào khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối của iTracking. Thiết bị đang ngày càng chứng minh khả năng ứng dụng  thiết thực và linh hoạt trong nhiều lĩnh vực.

Thanh Nhàn.

Tags: , ,

Trackback from your site.

Leave a comment