• Hop den su dung tren moi he dieu hanh
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den phu hop voi moi loai phuong tien
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den iTracking
    dinhdinh vị xe, định vị xe ô tô, hộp đèn, ô tô vi phạm, thiết bị giám sát hành trình, xe ô tô

Công ty TNHH Minh Kiên Phát

Written by blackbox on . Posted in Khách Hàng

MKP_logoCông ty TNHH Minh Kiên Phát được thành lập vào năm 2005 với các chuyên ngành: vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không, dịch vụ 3PL, trung chuyển nguyên vật liệu bằng xe chuyên dùng đến các nhà máy sản xuất và trung chuyển thành phẩm từ nhà máy sản xuất đến các tổng kho phân phối đến tận người tiêu dùng trên toàn lảnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH Minh Kiên Phát từ khi được thành lập đến nay ngày càng hoàn thiện tốt nhất tất cả các dịch vụ của mình theo hướng hiện đại và theo yêu cầu của thị trường cần, luôn học hỏi và cùng với kinh nghiệm của mình đưa ra các giải pháp và hành động cùng với khách hàng hoàn thiện tốt nhất “Chuỗi Cung Ứng” của mỗi khách hàng khác nhau theo từng tiêu chuẩn khác nhau của từng khách hàng.

Công ty TNHH Minh Kiên Phát đang thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ với toàn bộ khách hàng là những tập đoàn lớn và những sản phẩm thương hiệu hàng đầu (Dutch Lady, Pepsi, Masan, Nuti Food, TH Milk, Ajinomoto…) để thực hiện tốt nhất dịch vụ của mình chúng tôi phải đầu tư toàn diện các dịch vụ về cơ sở hạ tầng, phương tiện và hệ thống thông suốt để đạt được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và thể hiện năng lực vượt trội khi có sự tăng tốc đột biến của nhu cầu và tiêu chuẩn khác nhau của khách hàng.

MKP2

Hiện tại, số lượng xe vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Minh Kiên phát là hơn 250 chiếc với đủ chủng loại từ đầu kéo tới các loại xe tải từ 1-12 tấn. Trong tháng 12 năm 2013, nhận thấy tính năng ưu việt của thiết bị giám sát hành trình iTracking của công ty cổ phần Định Vị Số trong việc quản lý và giám sát đội xe của mình, công ty TNHH Minh Kiên Phát đã tăng số lượng xe có gắn thiết bị này lên tới 90 xe. Hy vọng trong tương lai với sự phát triển của mình, Minh Kiên Phát và Định Vị Số sẽ vẫn tiếp tục hợp tác để mang đến nhiều giá trị thiết thực trong ngành vận tải.

TL

Tags: , , , ,

Trackback from your site.

Leave a comment