• Hop den su dung tren moi he dieu hanh
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den phu hop voi moi loai phuong tien
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den iTracking
    dinhdinh vị xe, định vị xe ô tô, hộp đèn, ô tô vi phạm, thiết bị giám sát hành trình, xe ô tô

Vissan

Written by blackbox on . Posted in Khách Hàng

Cong ty VissanCông ty TNHH Một Thành Viên Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giết mổ gia súc, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, cung cấp thịt tươi sống cho nhu cầu của nhân dân.

Trước đây chỉ đơn thuần là giết mổ và phân phối thịt gia súc thì hiện nay mở rộng sang các ngành chế biến thực phẩm, rau quả, chăn nuôi, đầu tư tài chính, xây dựng thành công thương hiệu “VISSAN”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Một số sản phẩm chế biến đã được xuất khẩu sang các nước Nga, Đông Âu, Châu Á . . . Mặc dù số lượng còn ít tuy nhiên đây là thị trường tiềm năng, Công ty sẽ tập trung đầu tư trong thời gian sắp tới nhất là Việt Nam sẽ tham gia với các tổ chức kinh tế thế giới và khu vực.

1003529_c7959

Khai trương cửa hàng mới Vissan.

Để phục vụ cho nhu cầu quản lí giám sát đội xe của VISSAN, kể từ tháng 8/2013 ông Nguyễn Đắc Khánh – Giám đốc Xí nghiệp Chế biến kinh doanh thực phẩm, Công ty Vissan đã lựa chọn sản phẩm iTracking để tối ưu hóa tối đa công việc này. Bước đầu đã cho thấy hiệu quả của việc giám sát hành trình cũng như quản lý phương tiện vận chuyển hàng hóa của Vissan. Trong tương lai sự hợp tác giữa VISSANĐịnh Vị Số sẽ ngày càng mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Thanh Nhàn.

Tags: , , ,

Trackback from your site.

Leave a comment