• Hop den su dung tren moi he dieu hanh
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den phu hop voi moi loai phuong tien
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den iTracking
    dinhdinh vị xe, định vị xe ô tô, hộp đèn, ô tô vi phạm, thiết bị giám sát hành trình, xe ô tô

Đình chỉ 176 xe vận tải vi phạm qua thiết bị giám sát hành trình

Written by Duong Nguyen on . Posted in Uncategorized

Đình chỉ 176 xe vận tải vi phạm qua thiết bị giám sát hành trình

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN), trong tháng 1 và tháng 2/2015, bình quân đã có 65,15% tổng số xe ô tô thực hiện việc truyền dữ liệu thiết bị giám sát hành trình về hệ thống thông tin của Tổng cục.

Báo cáo của các địa phương về xử lý vi phạm ôtô kinh doanh vận tải thông qua thiết bị giám sát hành trình (hộp đen, ) cho thấy trong tháng 1 và 2 đã xử lý 176 xe.

Trong đó thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến với thời hạn một tháng là 155 xe, từ chối cấp phù hiệu 21 xe.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kết quả trên được tổng hợp từ tám địa phương có báo cáo kết quả xử lý thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác hoặc từ chối cấp phù hiệu về Tổng cục Đường bộ VN (TCĐB) gồm: Bắc Giang, Hà Tĩnh, Thừa Thiên – Huế, TP.HCM, Bình Phước, Nghệ An, Đắk Nông và 10 địa phương khác có văn bản nhắc nhở chấn chỉnh gửi về TCĐB.

Qua phân tích dữ liệu, vi phạm về thời gian lái xe và vi phạm về thời gian làm việc của lái xe trong ngày đã giảm đáng kể. Tổng số lần vi phạm thời gian lái xe liên tục là 3.979 lần, giảm 2.080 lần so với tháng 1-2015. Trong đó, 10 địa phương có số lần vi phạm cao nhất là: TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Hải Phòng, An Giang, Thừa Thiên-Huế, Hải Dương, Hậu Giang, Bình Phước và Bạc Liêu.

Vi phạm về thời gian làm việc của lái xe trong ngày trong tháng 2 là 1.271 lần, giảm 2.108 lượt so với tháng 1/2015. Trong đó, 10 địa phương có số lần vi phạm cao nhất gồm: Long An, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, An Giang, Hậu Giang, Thừa Thiên-Huế, Bến Tre, Bình Phước và Vĩnh Long.

Thông qua dữ liệu dinh vi xe oto , trong các tháng 1 và 2/2015, các địa phương đã xử lý được 176 xe (thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến với thời hạn 1 tháng là 155 xe; từ chối cấp phù hiệu là 21 xe).

BTV

nguon : http://www.giadinhvn.vn/

đối tác : nguyenthanhtruc , trucvl , nplonline

tags :dinh vi xe oto ,định vi xe oto,thiet bi giam sat hanh trinh,hop den ,hộp đen, thiết bi giam sat hành trình,dinh vi xe,

Tags: , , , , ,

Trackback from your site.

Leave a comment