• Hop den su dung tren moi he dieu hanh
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den phu hop voi moi loai phuong tien
    dinh vi xe, dinh vi xe o to, hop den, ô tô vi phạm, thiet bi giam sat hanh trinh, xe o to
  • Hop den iTracking
    dinhdinh vị xe, định vị xe ô tô, hộp đèn, ô tô vi phạm, thiết bị giám sát hành trình, xe ô tô

Suntory Pepsico Việt Nam

Written by blackbox on . Posted in Khách Hàng

Logo-Suntory-PepsiCo-BluePepsiCo là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực nước giải khát và thực phẩm với doanh thu hơn 60 tỉ đôla và 285,000 nhân viên.

 

Sứ mệnh PepsiCo đề ra là: “Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất hàng tiêu dùng, tập trung chủ yếu vào thực phẩm tiện dụng và nước giải khát. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chánh lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.”

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, đến năm 2005 Công ty Nước giải khát Quốc tế PepsiCo Việt Nam chính thức trở thành công ty có thị phần về nước giải khát lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng với các nhãn hiệu như Pepsi và 7Up, Aquafina, Sting, Twister, Lipton Ice Tea. Hiện nay công ty đang không ngừng mở rộng sản xuất và lĩnh vực kinh doanh qua đồ dùng thực phẩm với nhãn hiệu chính là snack ăn liền Poca. Liên doanh mới giữa PepsiCo Inc (PepsiCo) và Suntory Holdings Limited đã chính thức hoạt động từ ngày 4-4-2013 với tên gọi Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Company Ltd (SPVBC).

thiet bi giam sat hanh trinh pepsi

 Đội xe vận chuyển của Pepsi Việt Nam 

Từ cuối năm 2013, công ty cổ phần Định Vị Số chính thức trở thành nhà cung cấp thiết bị định vị giám sát hành trình iTracking cho toàn bộ đội xe vận chuyển của Pepsico ở khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với tính năng ưu việt và chất lượng đảm bảo, iTracking đã trở thành thiết bị phục vụ tối ưu cho việc quản lí quá trình sản xuất, vận chuyển của công ty.

Lắp hộp đen ô tô Khánh Hòa

Thanh Nhàn.

Tags: , , ,

Trackback from your site.

Leave a comment